Menu

Đại học Texas A&M sự lựa chọn thông minh

Du học Hoa Kỳ đã không còn xa lạ trong thời đại bấy giờ. Việc lựa chọn một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng để du học đã trở thành mục tiêu của nhiều sinh viên hiện tại. Nhiều trường đại học ở Mỹ có uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu toàn cầu điển hình có Texas A&M University. Đại học Texas A&M thật sự là lựa chọn thông minh của nhiều cựu du học sinh đã thành đạt.

Sự phát triển của Đại Các giáo sư gốc Việt lừng danh trong làng y khoa của xứ sở cờ hoa học Texas A&M là tầm nhìn trong giáo dục

Trước đây là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Máy móc Texas được thành lập vào tháng 10/1876 theo các quy định của Đạo luật cấp đất có tên Morrill Land – Grant Act. Morrill là cơ sở giáo dục đại học thuộc công lập thành lập đầu tiên ở Texas.

Đến nay Texas A&M đã trở thành hệ thống giáo dục Đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ với cơ sở và phân hiệu toàn nước Mỹ như West Texas A&M University, TAMUCC, TAMU, University Commerce. Hệ thống đào tạo được xây dựng và kiểm duyệt chất lượng giáo dục bởi nhiều tổ chức và hiệp hội giáo dục Mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các Đại học thành Kinh nghiệm tự học để hòa nhập môi trường đào tạo ở Mỹ viên

TAMU có diện tích rộng đến 55 ha với khuôn viên chính là khu College Station Campus. Bao gồm nhiều khu nhà hoành tráng, các khu liên hợp thi đấu thể thao nhiều chức năng và một lối đi được thiết kế riêng cho người đi bộ với một bộ sưu tầm các tượng được chế tạo bằng đá cẩm thạch đặt dọc theo hai bên lối đi.

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú ý đến sinh viên. Trường xây dựng khu Sbisa Dining Hall là nhà ăn chính cho sinh viên vào buổi trưa phục vụ chất lượng ngang hàng nhà hàng 3 sao. Sân vận động Kyle Field của (TAMU) được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 1927, là nơi diễn ra các hoạt động thể thao của sinh viên nhà trường và là nơi đăng cai các sự kiện lễ hội lớn.

Ngoài ra TAMU còn có một nhà hát lớn riêng tên là Rudder Theatre Complex, nhà hát lớn Rudder Theatre Complex là nơi tổ chức những hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như nghệ thuật biểu diễn và là nơi tổ chức nhận xét năng lực của sinh viên theo học ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập thuộc top đầu nước Mỹ

Với tất cả hệ thống đào tạo ở các đại học thành viên, TAMU xây dựng chương trình đào tạo cho nhiều ngành học bậc Đại học và 40 ngành đào tạo Thạc sĩ, nghiên cứu sau Đại học. Nhiều ngành học của Đại học Texas A&M tiên phong xây dựng trong đó có ngành khoa học thông tin địa lý được ghi nhận chất lượng bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET.

Sinh viên theo học tại trường ngoài được học tập trong môi trường hiện đại còn được giao lưu, phát triển các kỹ năng sống bởi cộng đồng sinh viên thân thiện. Giảng viên trực tiếp trao đổi với sinh viên các ngành học về nghiên cứu với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 17/1.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến, trường Đại học Texas A&M chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi có quyết định du học tại Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người thử thách bản thân mà còn là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của Hoa Kỳ tại tất cả các cơ sở thành viên của Texas A&M.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.